63 / 100
Mi TV Master Extreme Edition

(hình ảnh: Mi.com)

Xiaomi bắt đầu cuộc sống như một nhà cung cấp điện thoại thông minh, nhưng đang nhanh chóng trở thành nhà cung cấp gần nhất Trung Quốc với Samsung hoặc LG, nhờ danh sách sản phẩm vô tận của họ.

Công ty gần đây đã tiết lộ một chiếc TV 8K có tên Mi TV Master Extreme Edition, đi kèm với kết nối 5G và màn hình 82 inch khổng lồ – có nghĩa là nó sẽ tạo ra một giải pháp biển báo kỹ thuật số tuyệt vời hoặc màn hình định dạng lớn .

Màn hình hỗ trợ công nghệ Chấm lượng tử và cung cấp gam màu rộng 98% P3, tốc độ làm tươi 120Hz, công nghệ MEMC, chứng nhận Dolby Vision, HDR10 + và tỷ lệ tương phản 400.000: 1.

Không có gì ngạc nhiên khi nó có một máy tính Android cài sẵn dựa trên chip Novatek 72685 8K lõi tứ, kết hợp với GPU Mali-G51 MP4, 4GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

Chúng tôi không biết giá của nó là bao nhiêu, liệu nó có bao giờ được bán ra bên ngoài Trung Quốc hay không, phiên bản Android mà nó sử dụng cũng như khả năng 5G có thể được sử dụng để cấp nguồn cho một điểm phát sóng không dây tích hợp hay không .

Tất nhiên, màn hình LED mini có thể được sử dụng như một màn hình kinh doanh hoặc để chơi game nhờ tốc độ làm mới 120Hz (miễn là bạn có GPU Nvidia RTX 3080/3090).

Một tính năng đáng chú ý khác là một cặp “cánh âm thanh” có thể thu vào, mỗi chiếc có bốn loa. Và phần còn lại của bảng thông số kỹ thuật được làm tròn bởi cổng HDMI 2.1, cổng USB 3.0 và đầu nối Ethernet (hy vọng có khả năng Gigabit).

Nguồn: Techradar

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây