67 / 100

Chủ nhật vui vẻ từ Software Expand! Trong ấn bản Vòng lặp phản hồi tuần này, chúng ta nói về tương lai của Windows Phone, liệu việc xây dựng các trung tâm truyền thông thảo luận về sở thích kim loại và nhựa trên điện thoại thông minh có hợp lý hay không. Tất cả những điều đó và hơn thế nữa là sự phá vỡ mà bằng chứng khái niệm có thể tạo ra.

Chỉ vì bạn có thể làm điều gì đó, bạn có nên không? Samsung nghĩ vậy. Chiếc điện thoại được sàng lọc thử nghiệm thứ hai của nó đã khai thác vào R & D phần cứng và tầm ảnh hưởng sản xuất để cung cấp một thứ mà không nhiều công ty khác có được.

BẠN MUỐN GÌ TỪ ĐIỆN THOẠI WINDOWS?

fotolia_73526765

Và như vậy, sau Galaxy Round, đây là Galaxy Edge. Nếu bạn có hình dạng và khái niệm cơ bản, đó là hình ảnh phun ra của nguyên mẫu Youm màn hình cong do thám tại CES cách đây hai năm ở Hoa Kỳ. Thật may mắn.

Tuy nhiên, giờ đây, đó là một chiếc điện thoại thông minh thực tế mà bạn có thể mua. Tôi đã thử nghiệm nó ở Nhật Bản, nơi nó ra mắt thay vì Note 4, mặc dù cả Note 4 và Note Edge cuối cùng sẽ có sẵn.

GALAXY NOTE EDGE GIỐNG NOTE 4 ĐẾN MỨC NÀO

Khả năng thu nhỏ các ứng dụng như Chrome và Google Maps vào một cửa sổ bật lên và xếp nó lên trên các ứng dụng khác cũng rất hữu ích. Bạn thích nhìn thấy thứ gì đó tương tự trên iPhone 6 Plus, bạn vẫn nhận được Note 4?

Mặc dù có màn hình cong bất thường, nhưng nó vẫn hội tụ tất cả những điều tốt đẹp khiến Note 4 trở thành một lựa chọn mạnh mẽ. Nhưng sang một bên quyền khoe khoang, có đủ lý lẽ cho một màn hình cong.

KIM LOẠI VS. CÁC CƠ QUAN ĐIỆN THOẠI NHỰA?

Galaxy Note 4 vì thiết lập giống hệt nhau ở đây. Có chạy trên Android 4.4 KitKat.
Galaxy Note 4 vì thiết lập giống hệt nhau ở đây. Có chạy trên Android 4.4 KitKat.

 

Khám phá không gian được coi là một trong những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại. Trong khi lịch sử ca ngợi những người đàn ông và phụ nữ đã đến được vũ trụ, và những người đã giúp họ đến được đó, thì phần lớn cơ sở hạ tầng đưa họ lên trời đã bị lãng quên và đổ nát.

GALAXY NOTE 4 CHẠY ANDROID 4.4 KITKAT

Và điện thoại lớn nhất của Apple so với Note Edge như thế nào? Chà, cả hai vẫn khó cầm nắm và Note Edge rộng hơn. Tuy nhiên, màn hình viền có thể chạm vào tay tôi tốt hơn và những chỉnh sửa phần mềm được đề cập ở trên mang lại lợi thế cho nó. Tuy nhiên, cũng giống như bút cảm ứng, còn một thời gian nữa bạn mới có thể nắm bắt được tất cả các điều khoản nhỏ mà Samsung thực hiện để giúp người dùng dễ dàng sử dụng kích thước màn hình này.

Roland Miller đã dành gần nửa cuộc đời của mình để ghi lại những dấu mốc này trước khi chúng bị mất vĩnh viễn. Từ nhỏ, ông đã bị ám ảnh bởi không gian khi còn nhỏ, ông mơ ước trở thành một phi hành gia.

PHẦN CỨNG

Các đường cong của nó là chủ quan và chia rẽ; bạn bè và đồng nghiệp của tôi đã đưa ra các phản ứng khác nhau, từ hoàn toàn vui vẻ đến ngưỡng mộ. Màn hình trông tuyệt vời, với độ tương phản và độ sắc nét mạnh mẽ, vốn là chủ lực hàng đầu của Samsung trong nhiều năm. Chúng tôi sẽ quay trở lại cạnh đó, nhưng đó là phần tiêu đề của màn hình 5,6 inch Quad-HD +.

SỬ DỤNG MỘT TAY

Làm cho menu phụ này trong suốt, cho phép tôi duy trì tất cả không gian màn hình đó. Khả năng thu nhỏ những thứ tương tự như Chrome và Google Maps vào một cửa sổ bật lên và xếp nó lên trên các ứng dụng khác cũng rất hữu ích. Tôi rất muốn thấy thứ gì đó tương tự trên iPhone 6 Plus tiếp tục rõ ràng.

PHẦN MỀM

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng bút cảm ứng, tôi khuyên bạn nên đọc nhanh bài đánh giá Galaxy Note 4 của Brad, vì thiết lập ở đây giống hệt nhau. Có, có các bit TouchWiz chạy trên Android 4.4 KitKat.

fotolia_81764888
Galaxy Note Edge thu hút sự chú ý của bạn. Các đường cong của nó là chủ quan và chia rẽ

 

Nhưng hãy tập trung vào những gì khác biệt ở đây: đó là cạnh. Có hai chế độ hiển thị mà bạn có thể chuyển đổi giữa: một thanh mảnh, nhẹ nhàng có thể hiển thị thông báo tùy chỉnh và một cột quan trọng hơn cố gắng cung cấp chức năng bổ sung, thông báo hoặc menu phụ thuộc ngữ cảnh cho một số ứng dụng nhất định, chẳng hạn như máy ảnh.

Camera trước cũng là cảm biến cao cấp nhất so với đối thủ, 3,7 megapixel với ống kính f / 1.9.

Mặc dù tôi không phải là người thích chụp ảnh tự sướng nhiều, nhưng bạn sẽ phải hỏi Trình chỉnh sửa ảnh tự chụp cấp cao của chúng tôi , nhưng tôi chụp rất nhiều ảnh bằng điện thoại thông minh của mình.

Cùng một màn hình độ phân giải cao 2.560 x 1.600, chúng tôi chắc chắn 1080p Plus
Cùng một màn hình độ phân giải cao 2.560 x 1.600, chúng tôi chắc chắn 1080p Plus

Khi nó được mở rộng, giao diện người dùng là một hàng biểu tượng cơ bản, bạn có thể điều hướng bằng cách vuốt nhẹ. Điều này có thể trông hơi bất thường, nhưng lướt qua các màn hình nhỏ khác nhau là vô cùng thỏa mãn.

Và điện thoại lớn nhất của Apple so với Note Edge như thế nào? Chà, cả hai vẫn khó cầm nắm và Note Edge rộng hơn. Tuy nhiên, màn hình viền có thể chạm vào tay tôi tốt hơn và những chỉnh sửa phần mềm được đề cập ở trên mang lại lợi thế cho nó.

Tuy nhiên, cũng giống như bút cảm ứng, còn một thời gian nữa bạn mới có thể nắm bắt được tất cả các điều khoản nhỏ mà Samsung thực hiện để giúp người dùng dễ dàng sử dụng kích thước màn hình này.

Màn hình nhỏ hơn một chút so với Note 4, mặc dù số lượng điểm ảnh được nâng lên. Giống như Note 4, văn bản hiện ra nhiều hơn một chút và những bức ảnh bạn chụp bằng camera 16MP rõ ràng được tái tạo tốt hơn trên màn hình của Note Edge.

Tất cả đã nói, đó là một máy ảnh tuyệt vời. Tính năng ổn định hình ảnh hoạt động tốt trên tất cả các đèn neon chiếu sáng Tokyo, trong khi ngay cả mọi người cũng bị bắt gọn. Có một số tiếng ồn, nhưng nó so sánh thuận lợi với các điện thoại Galaxy cũ hơn. Ánh sáng ban ngày có nghĩa là chụp dễ dàng và một số bức ảnh thực sự đẹp, nếu bản thân tôi nói vậy.

Chà, cả hai vẫn khó cầm nắm và Note Edge rộng hơn. Tuy nhiên, màn hình viền có thể  tốt hơn và những chỉnh sửa phần mềm được đề cập ở trên mang lại lợi thế cho nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây