Amazon Prime
73 / 100
Amazon Prime Day Australia

(hình ảnh: Amazon)

Đủ với sự chậm trễ và suy đoán về ngày Amazon Prime Day 2020 . Các chi tiết chính thức đã được Amazon công bố và cuộc thi marathon giao dịch của nó cuối cùng sẽ diễn ra vào tháng tới.

Các giao dịch của Prime Day 2020 bắt đầu vào thứ Ba, ngày 13 tháng 10 và kéo dài đến thứ Tư, ngày 14 tháng 10, kéo dài 48 giờ, theo công ty. Giống như những năm trước, doanh số bán hàng sẽ dành riêng cho khách hàng Prime, vì vậy bạn sẽ cần có tư cách thành viên hoặc ít nhất là bản dùng thử miễn phí Amazon Prime trong 30 ngày .

Amazon cũng đã nói với TechRadar rằng “trong suốt Ngày Prime Day, các thành viên có thể mua sắm với sự tự tin rằng họ đang nhận được mức giá thấp sẽ không bị đánh bại trong năm nay” – có nghĩa là khi nói đến các thiết bị mang thương hiệu riêng của các nhà bán lẻ, bạn sẽ không được chứng kiến ​​chúng giảm mạnh xuống mức giá thấp hơn trong thời gian mua sắm Thứ Sáu Đen.

Ngày Amazon Prime Day này đã lâu lắm rồi. Các giao dịch giữa năm của Amazon thường diễn ra vào tháng 7, một cách để thúc đẩy chúng tôi cho đến Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử hàng năm.

Bây giờ, do sự chậm trễ của Covid-19, cả ba sự kiện mua sắm này sẽ không hoạt động. Đó có vẻ như là một điều tốt cho những người tiêu dùng háo hức thấy AirPods , máy tính xách tay giá rẻ và TV 4K giảm giá .

Amazon Prime | Đăng ký bản dùng thử miễn phí 30 ngày
Prime Day chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa, vì vậy bạn có thể đăng ký bản dùng thử miễn phí 30 ngày và hủy sau khi bạn đã khóa các giao dịch của mình. Giống như Prime Days trước đây, sự kiện bán hàng này dành riêng cho các thành viên Prime.

Chi tiêu sớm để giúp doanh nghiệp nhỏ

Một trong những điểm khác biệt chính trong năm nay trong quá trình xây dựng cho đến Prime Day là một sáng kiến ​​mới của Amazon nhằm khuyến khích người mua chi tiêu với các doanh nghiệp nhỏ – và có thể thấy bạn được giảm giá nhiều hơn trong các giao dịch Prime Day .

Nếu bạn chi tiêu $ 10 / £ 10 tại một số doanh nghiệp được chọn, Amazon sẽ ghi có cho bạn số tiền đó để sử dụng vào chính Ngày Prime Day như một cách hỗ trợ các cửa hàng nhỏ hơn này.

Đó không phải là tất cả các doanh nghiệp nhỏ và bạn sẽ cần phải truy cập trang hỗ trợ dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ của Amazon để tìm các sản phẩm đủ tiêu chuẩn (không dễ để biết đâu là một phần của kế hoạch chỉ cần duyệt trang web, vì bạn sẽ cần phát hiện ra biểu ngữ ‘hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ như thế này’ ở đầu danh sách sản phẩm) nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những thứ như đồ dùng cho thú cưng hoặc phụ kiện điện tử, thì đây là một cách dễ dàng để nhận được phiếu thưởng $ 10 / £ 10 đi kèm Ngày chính thức.

Dự đoán giao dịch trong ngày Prime Day

Amazon Prime Day 2020 sẽ rất khác so với Prime Days trước đây vì một số lý do: ngày đã thay đổi, các bảng điều khiển trò chơi điện tử theo yêu cầu mới ra mắt (cụ thể là PS5 và Xbox Series X ) và mọi người chưa đến cửa hàng số lượng lớn trong tháng.

Các giao dịch trong Ngày Prime có thể giúp giải tỏa nhu cầu mua sắm trực tuyến đang bị dồn nén đó với mức chiết khấu lớn và đối với Amazon, thu hút nhiều thành viên hơn vào dịch vụ đăng ký Prime.

Không phải ngẫu nhiên về thời điểm, Amazon cũng vừa tung ra một dòng sản phẩm Amazon Echo và Ring mới. Phạm vi Amazon Echo (2020) mới có dạng hình cầu, mạnh mẽ hơn và (rõ ràng, vì chúng tôi chưa thể thử nó trong những thời điểm đối mặt với Covid này) cũng sẽ có âm thanh ấn tượng hơn.

Dòng sản phẩm Kids Echo có các hình in động vật ở trên để giúp chúng thân thiện hơn khi nói chuyện và Ring Dash Cam mới được thiết lập sẽ trở thành một cú hích lớn trong năm nay.

Dự đoán của chúng tôi là Fire TV Stick mới , và đặc biệt là Fire TV Stick Lite mới , sẽ là những ưu đãi khổng lồ trong Ngày Amazon Prime trong năm nay.

Vừa mới ra mắt, sẽ thật kỳ lạ nếu chúng đã được giảm giá (mặc dù chúng ta không thể thấy Ngày chính thức mà gậy Fire TV không được bán với giá thấp hơn RRP, vì vậy có thể nó sẽ xảy ra) nhưng là một phần của một gói với các thiết bị khác, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một thành công lớn.

1 BÌNH LUẬN

  1. I really like your blog.. very nice colors & theme. Did you create this website yourself or did you hire someone to do it for you? Plz answer back as I’m looking to create my own blog and would like to find out where u got this from. thanks a lot|

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây