google-mobile
21 / 100

Một bản cập nhật mới vừa đến với các thiết bị Android giá rẻ chạy Android Go, giúp chụp ảnh đẹp hơn.

Như đã biết, Android Go là một hệ điều hành dành cho các thiết bị Android giá rẻ. Cách đây vài tháng, Google đã phát hành một ứng dụng có tên Camera Go, cung cấp cho điện thoại Android giá rẻ các tính năng camera giống như Pixel, chẳng hạn như Portrait Mode. Giờ đây, một bản cập nhật khác cũng sẽ mang Night Mode đến với các thiết bị đó.

Google giúp “thần thánh hóa” ảnh chụp từ điện thoại Android giá rẻ - 1

Với Night Mode, người dùng thiết bị Android giá rẻ sẽ được đảm bảo chụp những bức ảnh tuyệt vời hơn vào ban đêm hoặc trong các tình huống thiếu sáng, điều mà trước đó tưởng như chỉ có trên các điện thoại Android đắt tiền hơn. Về cơ bản, Google sẽ sử dụng chế độ chụp ảnh liên tục để chụp nhiều cảnh, sau đó sẽ tiến hành ghép chúng lại với nhau để có kết quả sáng hơn.

Báo cáo cho biết thêm rằng Nokia 1.3 đang chạy Android Go sẽ là thiết bị đầu tiên nhận được tính năng hỗ trợ Night Mode trong ứng dụng Camera Go.

Hơn nữa, Google được cho là cũng đang nghiên cứu để trang bị cho các mẫu điện thoại Android Go tính năng xử lý HDR, giúp làm cho ảnh chụp tốt hơn, cải thiện dải động và điểm nổi bật của chúng. Bản cập nhật sẽ được tung ra cho các điện thoại Android Go khác trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây