dautruongchanly
65 / 100

Bên cạnh việc làm lại Thánh Thần, Nguyệt Tộc cũng được Riot Games nâng cấp tại Đấu Trường Chân Lý 10.21 sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại, Nguyệt Tộc dường như đang là chủng tộc có khả năng đột phá sức mạnh lớn nhất tại Đấu Trường Chân Lý với khả năng đẩy chủ lực lên 4 sao. Điều này cũng khiến cho những tộc – hệ bổ trợ sát thương cho Nguyệt Tộc như Linh Hồn, Thợ Săn, Sát thủ… trở nên cực kì hot và được game thủ tin dùng.

Đấu Trường Chân Lý: Riot bất ngờ buff mạnh Nguyệt Tộc, bạn sẽ sở hữu tối đa 3 tướng 4 sao - Ảnh 1.

Nguyệt Tộc – Linh Hồn đang là đội hình vô cùng hot trong thời gian vừa qua

Có vẻ như Riot Games cảm thấy chủng tộc này chưa đủ bá đạo nên quyết định buff thêm cho Nguyệt Tộc ở phiên bản 10.21 sắp tới. Cụ thể thì trên những thay đổi mới nhất của máy chủ PBE, Nguyệt Tộc sẽ có thêm khả năng kích 3 tướng lên 4 sao thay vì 1 ở thời điểm hiện tại. Đương nhiên là để làm được điều này thì bạn phải kích hoạt mốc 5 tướng, tức là phải có Tinh Anh Nguyệt Tộc.

Đấu Trường Chân Lý: Riot bất ngờ buff mạnh Nguyệt Tộc, bạn sẽ sở hữu tối đa 3 tướng 4 sao - Ảnh 2.

Thay đổi mới nhất của Nguyệt Tộc trên máy chủ PBE

Nguyệt Tộc: Mốc 5 tướng giờ đây sẽ nâng cấp độ của 3 quân cờ Nguyệt Tộc lên 1 sao.

Sức mạnh bá đạo của mốc 5 Nguyệt Tộc với 3 quân cờ 4 sao

Như đã nói ở trên, để đạt được mốc combo siêu khủng này thì bạn phải có Tinh Anh Nguyệt Tộc bởi ở thời điểm hiện tại chỉ có 4 quân cờ thuộc chủng tộc này là Diana, Lissandra, Sylas, Aphelios. Ở điều kiện lý tưởng nhất thì bạn sẽ có tới 3 tướng 4 sao như trong video kể trên, chỉ tính riêng lượng chỉ số cơ bản thì chúng đã có thể áp đảo đối thủ rồi. Thậm chí những team-comp hoàn chỉnh ở cấp 8-9 cũng khó có cơ hội đánh bại đội hình 5 Nguyệt Tộc.

Đấu Trường Chân Lý: Riot bất ngờ buff mạnh Nguyệt Tộc, bạn sẽ sở hữu tối đa 3 tướng 4 sao - Ảnh 4.

Những quân cờ 4 sao mạnh tới mức game thủ thua 2 cấp độ vẫn chiến thắng

Tuy nhiên thì để đạt ngưỡng sức mạnh lớn như vậy, bạn gần như phải đánh cược với số phận để có thể nâng cấp cả 4 quân cờ Nguyệt Tộc lên 3 sao. Nên nhớ rằng để làm được điều này, bạn không được lên cấp độ sớm, giữ ở mức cấp 5-6 nhằm tăng tỉ lệ xuất hiện của các tướng 1-2 tiền. Nếu bạn có “nhân phẩm thấp” và không thể nâng cấp đội hình lên sớm thì sẽ rất thọt ở giữa và cuối game.

Lý do là bởi bạn không thể dùng những tướng 3 sao để chiến thắng ở cuối game được (trong điều kiện không nâng được cả đội hình lên 3 sao) khi những quân cờ 4 tiền 2 sao là cực kì mạnh. Đó còn chưa kể tới những mốc combo lớn được hoàn thành ở cấp 8-9 có thể khỏa lấp đi chênh lệch cấp độ của các quân cờ.

Đấu Trường Chân Lý: Riot bất ngờ buff mạnh Nguyệt Tộc, bạn sẽ sở hữu tối đa 3 tướng 4 sao - Ảnh 5.

Để đạt được mốc combo bá đạo này thì game thủ phải có “nhân phẩm tối thượng”

Bên cạnh đó, việc sức mạnh lớn như vậy tồn tại thì có rất nhiều người muốn sở hữu, vì thế mà chuyện tranh giành những quân cờ Nguyệt Tộc sẽ xảy ra thường xuyên hơn và bạn sẽ khó mà nâng cấp đội hình nhanh được. Tóm lại thì 5 Nguyệt Tộc là một mốc combo cực kì mạnh, thậm chí là điều kiện thắng của game thủ. Tuy nhiên điều kiện để đạt được thì rất khó, có lẽ chỉ trong trường hợp bạn thực sự đủ may mắn thì mới nên sử dụng đội hình này ở phiên bản 10.21 sắp tới.

Nguồn: Gamek

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây